SPC News

The Team
SPC News: ทุ่มเกินร้อย! เจริญศักดิ์ ลั่นพยายามผลักดันตัวเองอยู่เสมอเพื่อช่วยทีมชาติไทย
เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกขวาความเร็วสูงทัพเขี้ยวสมุทร สมุทรปราการซิตี้ เผยว่า ตนเองพยายามผลักดันฟอร์มการเล่นให้ดีอยู่เสมอ เพื่อโอกาสในการลงสนามช่วยทัพช้างศึก ในเกมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดที่ 8 ที่จะพบกับ ทีมชาติมาเลเซีย “ตอนนี้เพื่อนร่วมทีมรวมถึงตัวผมพยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพราะพวกเรายังเหลืออีกหนึ่งเกมกับมาเลเซีย ซึ่งมันมีผลต่อการได้ไปเล่นในทัวร์นาเมนต์เอเชียน คัพ 2023”
The Team
SPC News: เพิ่มความจี๊ด! เขี้ยวสมุทร เซ็น “ชัยวัฒน์” เลื้อยริมเส้น
สโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ บรรลุข้อตกลงคว้าตัว “บอล” ชัยวัฒน์ บุราญ ปีกซ้ายตัวจี๊ด จาก สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เข้าร่วมทีมอย่างเป็นทางการ พร้อมกับเลือกสวมเสื้อหมายเลข 26 ในถิ่นสมุทรปราการ สเตเดี้ยม
The Team
SPC News: สมุทรปราการซิตี้ คว้า “อนุศิษฏ์” นายด่านดีกรีเยาวชนทีมชาติไทย เฝ้าเสา
สโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ คว้าตัว “คิว” อนุศิษฏ์ เติมมี ผู้รักษาประตูวัย 26 ปี จากระยอง เอฟซี เข้าร่วมทีมอย่างเป็นทางการ พร้อมกับเลือกสวมเสื้อหมายเลข 36 ในถิ่นสมุทรปราการ สเตเดี้ยม
The Team
SPC News: “จักพัน” ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “แฟนตาซีฟุตบอล” พื้นที่สร้างสรรค์ ดูฟุตบอลสนุกได้โดยไม่ต้องเล่นพนัน
เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. ที่ โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ กรุงเทพฯ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส) ร่วมกับมูลนิธิรณรงค์หยุดพนัน และ Fantopy ประเทศไทยส จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมแฟนตาซี Euro 2021 “Euro you know Show your Talent: ดูบอลสนุกได้โดยไม่ต้องพนัน”
The Team
SPC News: ขอบคุณสำหรับโอกาส! ปฏิวัติ รับตื่นเต้นสุดๆที่ได้ลงรับใช้ทีมชาติ
“ไมค์” ปฏิวัติ คำไหม ผู้รักษาประตูทัพเขี้ยวสมุทร เผยถึงความรู้สึกที่ได้ลงรับใช้ทีมชาติไทยนัดแรกอย่างเป็นทางการว่า ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทีมงานสตาฟฟ์โค้ชที่มั่นใจในตัวผม พอรู้ว่าได้รับโอกาสลงสนามผมรู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ สุดท้ายพยายามรวบรวมสมาธิและทำงานของตัวเองอย่างเต็มที่ ทำหน้าที่ในสนามให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้
The Team
SPC News: ดีกรีเยาวชนทีมชาติ! เขี้ยวสมุทรดึง “กิตติพงษ์” เสริมแบ็กซ้าย
สโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ คว้าตัว “แซม” กิตติพงษ์ แสนสนิท แบ็กซ้ายดาวรุ่งวัย 22 ปี จาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เข้าร่วมทีมอย่างเป็นทางการ พร้อมกับเลือกสวมเสื้อหมายเลข 3 ในถิ่นสมุทรปราการ สเตเดี้ยม
The Team
SPC News: ซ้อมใหญ่! "เจริญศักดิ์" หวังใช้เกมอุ่นโอมานเรียกความมั่นใจให้ทัพช้างศึก
“เท่ห์” เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกความเร็วสูงทัพ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ เปิดเผยถึงความพร้อมก่อนเกมที่ทีมชาติไทยจะลงอุ่นเครื่องกับทีมชาติโอมานว่า "น่าจะเป็นเกมที่ดีครับ เพราะอย่างที่ทราบกันดีเราไม่ได้ลงเล่นมานาน น่าจะเป็นเกมที่ทำให้พวกเราเรียกแมตช์ฟิตเนสกลับมาได้ด้วย อยากให้ทุกคนทำตรงนี้ให้เต็มที่ เพราะเกมอุ่นเครื่องก็มีความสำคัญที่จะทำให้เราเรียกความมั่นใจ"
The Team
SPC News: เพิ่มมิติเกมรุก! เขี้ยวสมุทรดึง “เอลิอันโดร” เสริมคม
สโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ คว้าตัว เอลิอันโดร กอนซากา ดาวยิงประสบการณ์สูงวัย 31 ปี จากชลบุรี เอฟซี เข้าร่วมทีมอย่างเป็นทางการ พร้อมกับเลือกสวมเสื้อหมายเลข 10 ในถิ่นสมุทรปราการ สเตเดี้ยม
The Team
SPC News: เขี้ยวสมุทร ดึง “จุน ฟูคุดะ” นั่งแท่น ผอ. พัฒนาเยาวชน
สโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ ประกาศแต่งตั้ง จุน ฟูคุดะ โค้ชมากประสบการณ์ ชาวญี่ปุ่น วัย 44 ปี เป็นผู้อำนวยการพัฒนาทีมเยาวชน
The Team
SPC News: “ปฏิวัติ” รับได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ในแคมป์ทีมชาติ
“ไมค์” ปฏิวัติ คำไหม ผู้รักษาประตูทัพ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ เปิดเผยถึงความรู้สึกหลังได้ลงฝึกซ้อมกับทีมชาติไทยว่า ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณสโมสรฯ ที่ให้โอกาสผมลงเล่นอย่างต่อเนื่อง จนทำให้มีผลงาน และมีชื่อติดทีมชาติในครั้งนี้