SPC News

The Team
"นพพล ควง พีรดนย์" นำทัพ "เขี้ยวสมุทร" บู๊ "ต่อพิฆาต" 24 ส.ค.นี้
สมุทรปราการซิตี้  พร้อมรบ ! นพพล พลคำ คัมแบ็กยืนคู่ พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี แผงมิดฟิลด์ นำทัพ "เขี้ยวสมุทร" บุกรัง "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ  ในศึกฟุตบอล "โตโยต้า ไทยลีก  2019"  นัดที่ 25 ของฤดูกาล  ในวันเสาร์ที่  24 สิงหาคม 2562  ที่  สนาม สามอ่าว สเตเดี้ยม เวลา 20.00  น. ถ่ายทอดสดทางช่อง True Sport 2 (682)
The Team
"นิว-เคน-เท่ห์" 3 แข้ง "เขี้ยวสมุทร" ฟอร์มเข้าตา "นิชิโนะ" มีชื่อติดทัพ "ช้างศึก" ดวล "เหงียน"
"นิว" พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, "พิชา อุทรา" และ "เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์" 3 ดาวเตะ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการซิตี้ ฟอร์มเข้าตา "อากิระ นิชิโนะ" มีชื่อติดโผ 33 คน ทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ชุดเตรียมลุยศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก นัดแรก กลุ่มจี ที่จะพบกับ เวียดนาม ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดแรก ของกลุ่มจี โดยทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติเวียดนาม ที่ สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ในวันที่ 5 กันยายน 2562
The Team
"อิบสัน" เจ๋ง ! มืติดชื่อทีมยอดเยี่ยมสื่อทุกสำนัก
"อิบสัน เมโล่" ดาวยิงชาวบราซิเลี่ยนแห่งทัพ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการซิตี้ ที่โชว์ฟอร์มสุดสะเด่าซัลโว 2 ตุงในเกม "เขี้ยวสมุทร" บุกขย้ำ "นกใหญ่พิฆาต " 3-2 มีชื่อติดทีมยอดเยี่ยมของ "ศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019" ประจำสัปดาห์ที่ 24 จากการจัดทีมของสื่อยักษ์ใหญ่เมืองไทยทุกสำนัก
The Team
"เขี้ยวสมุทร" จับมือ "Dear Life Corporation " โปรโมทสโมสรฯ
สโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ ร่วมมือกับ Dear Life Corporation เพื่อทำการประชาสัมพันธ์สโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ โดยมี Mr.Koichiro ANDO, CEO Dear Life Corporation ให้เกียรติเป็นผู้ลงนามในสัญญาครั้งนี้ เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2562
The Team
"พีรดนย์ " ขอบคุณเพื่อนร่วมทีมสู้ไม่ถ้อยจนพาทีมคว้าชัย
"กัปตันนิว" พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี กัปตันทีม "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการซิตี้ พอใจผลงานตัวเองกับการมาลงสนามได้เป็นเกมแรกหลังบาดเจ็บยาวมากว่า 1 เดือน พร้อมขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่สู้ไม่ถ้อย จนสามารถพาพลิกกลับมาคว้าชัยชนะเหนือ "ชัยนาท ฮอร์นบิล" และเชื่อมั่นว่าทุกคนจะมีกำลังใจมากขึ้นเพื่อเดินหน้าทำผลงานในเกมต่อๆไปให้ดีขึ้น
The Team
"อิบสัน เมโล่" ซัด 2 ตุงพา "เชี้ยวสมุทร" ขย้ำ "นกใหญ่" 3-2
อิบสัน เมโล่ ฮีโร่ซัด 2 ตุง พา "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการซิตี้ บุกขย้ำ "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท ฮอร์นบิล 3-2 คว้า 3 แต้มสำคัญได้สำเร็จ "โตโยต้า ไทยลีก 2019" นัดที่ 24 ของฤดูกาล พร้อมรั้งอันดับ 5 ตารางคะแนนไว้ได้อย่างเหนี่ยวแน่น
The Team
"เขี้ยวสมุทรจูเนียร์" ต้านไม่ไหวพ่าย 2 ทีมดังแดนปลาดิบ
ทัพนักเตะเยาวชน "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการซิตี้ สู้สุดใจ ! แต่ต้านแกร่ง 2 ทีมดังแดนอาทิตย์อุทัยไม่ไหวพ่าย ทีมเยาวชน เจฟ ยูไนเต็ด 0-4 และ ทีมโรงเรียนชิซูโอกะไกเคน 0-1 ในการแข่งขัน 2 เกมแรกของการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรายการ "CHIBA MUNDIAL U-16"ที่ เมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น
The Team
"เขี้ยวสมุทร" ฟูลทีม บุกรัง "นกใหญ่" 17 ส.ค.นี้
“เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ ฟูลทีม ! พร้อมยกพลบุกถิ่น "นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท ฮอร์นบิล ในศึกฟุตบอล "โตโยต้า ไทยลีก 2019" นัดที่ 24 ของฤดูกาล ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่ สนาม เขาพลอง สเตเดี้ยม เวลา19 .00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง True Sport HD 3 (668)
The Team
"เขี้ยวสมุทร" ส่งแข้งเยาวชนลุยศึกแดนอาทิตย์อุทัย
"เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการซิตี้ ส่งทัพนักเตะเยาวชนของสโมสรฯ ลุยศึกฟุตบอลเยาวชนรายการ "CHIBA MUNDIAL U-16" ที่เมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2562 เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการแข่งขันในต่างประเทศตามนโยบายของสโมสรฯ
The Team
"เขี้ยวสมุทร" เฮ ! เจริญศักดิ์ สลัดเจ็บ ลุ้นคัมแบ็กบู๊ "นกใหญ่"
“เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ เฮ ! “เทห์” เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกความเร็วสูงของทีม สลัดอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาขวา คัมแบ็กกลับมาลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แบบเต็มรูปแล้ว พร้อมมีลุ้นช่วยทีมเกมบุกรัง “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล ในศึกฟุตบอล “โตโยต้า ไทยลีก 2019” นัดที่ 24 ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่ สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น.