SPCFC News Details

"ซันวา"  เป็นพันธมิตรหนุน "เขี้ยวสมุทร" ปีที่ 3 ติดต่อกัน  

Official partner SANWA and professional football club Samut Prakan City renew the cooperation pact to fight-on in the Toyota Thai League for the third consecutive year! The signing ceremony recently took place in the Chindasook Commercial (1980) Co., Ltd. conference room on April 25th.

ซันวา (SANWA)  ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ประปาคุณภาพของเมืองไทย ลงนามเซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรสนับสนุน "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการซิตี้ ทีมดังเมืองปากน้ำ ลุยศึกฟุตบอล "โตโยต้า ไทยลีก" อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน พร้อมผลักดันทัพ "เขี้ยวสมุทร" เต็มที่เพื่อให้ก้าวไปสู่การเป็นทีมระดับแถวหน้าของเมืองไทยให้ได้

นาย พงษ์ชัย จินดาสุข กรรมการผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดผลิตภัณฑ์ซันวา  (SANWA)  พร้อมด้วย  นายเจษฎา จินดาสุข ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดผลิตภัณฑ์ SANWA , นายธเนศ พานิชชีวะ ประธานอำนวยการสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ และ มร. เทตซึยะ มูระยะมะ ผู้อำนวยการสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้  ร่วมทำพิธีเซ็นสัญญาลงนามเป็นพันธมิตรสนับสนุนสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ ที่ ห้องประชุมบจก. จินดาสุข คอมเมอร์เชียล (1980) เมื่อวันที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา โดยมี คุณศิริมา พานิชชีวะ กรรมการบริหารสโมสรฯ , "โค้ชอั๋น" สุรพงษ์ คงเทพ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ,พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, พิชา อุทรา , จักพัน ไพรสุวรรณ, คิม แทยอน และ อิบสัน เมโล่   5 นักเตะสตาร์ของทีมร่วมเป็นเกียรติพิธีลงนาม

โดยในพิธีลงนามเป็นพันธมิตรการสนับสนุนสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ในครั้งนี้ของผลิตภัณฑ์ SANWA  ความร่วมมือในการร่วมกันพัฒนาทีมสมุทรปราการซิตี้อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยในปีนี้่ทาง SANWA จะให้การสนับสนุนทีมในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลอาชีพ รายการ “โตโยต้า ไทยลีก” ฤดูกาล 2019 และ รายการต่างๆที่จัดโดย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ อย่างต่อเนื่องเช่นกัน 

ด้าน พงษ์ชัย จินดาสุข กล่าวว่า  การเซ็นสัญญาสนับสนุนทีมสมุทรปราการซิตี้ในครั้งถือเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันแล้ว เนื่องจากทาง SANWA มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการสนับสนุนวงการกีฬาฟุตบอลของไทยร่วมกับทีมสมุทรปราการซิตี้ ซึ่งถือเป็นเป็นพันธมิตรที่ดี เรามาอย่างยาวนาน และเป็นทีมที่มีแนวทางรวมถึงนโยบายด้านต่างๆ เพื่อพัฒนาสังคมที่สอดคล้องกัน อีกทั้งสมุทรปราการซิตี้ยังเป็นที่มีเป้าหมายชัดเจนในการพัฒนาทีมก้าวเพื่อก้าวไปสู่การเป็นทีมชั้นของประเทศไทย ทำให้เราก้าวมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวสมุทรปราการซิตี้ และพร้อมที่ผลักดันให้ทีมเขี้ยวสมุทรก้าวไปคว้าสำเร็จในฤดูกาลนี้มาครองให้ได้  


ขณะที่ ธเนศ พานิชชีวะ กล่าวว่า  SANWA ที่เป็นพันธมิตรที่ดีกับพวกเราสมุทรปราการซิตี้เสมอมา และให้การสนับสนุนทีมมาอย่างต่อเนื่องในช่วงมาตลอด 2 ปีที่ผ่านมา และในปีนี้ในฐานะตัวแทนสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ ต้องขอขอบคุณผู้บริหาร SANWA  ที่ยังความไว้วางใจให้พวกเราและให้การสนับสนุนพวกเราอย่างต่อเนื่องในครั้งนี้ และต้องบอกว่า SANWA เป็นหนึ่งในครอบครัวของพวกเรา และในฤดูกาลนี้พวกเราหวังว่าจะต้องทำผลงานออกมาให้ได้ที่สุดเพื่อนำความสำเร็จเพื่อมามอบเป็นของขวัญให้กับ SANWA ให้ได้เช่นกัน